Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Tới tin đầu tiên chưa đọc
Chery  
#1 Đã gửi : 14/11/2017 lúc 04:42:29(UTC)
Chery

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-08-2017(UTC)
Bài viết: 23
Đến từ: Hà Nội

Nhiều người thường nghĩ việc giặt giũ đơn giản là khi sử dụng máy giặt chỉ việc bỏ quần áo vào rồi bấm nút. Nhưng độ bền của máy giặt phụ thuộc khá nhiều vào cách mà bạn sử dụng máy giặt như thế nào. Và việc sử dụng máy giặt hiệu quả và giữ cho máy giặt luôn hoạt động bền bỉ là điều nhiều gia đình băn khoăn. Điện máy Nhà Nhà Vui chia sẻ đến bạn những bí quyết giúp bạn sử dụng máy giặt hiệu quả và lâu bền hơn sau.

Chọn mua máy giặt inverter giá rẻ, máy giặt cửa ngang, lồng ngang tiết kiệm điện (https://nhanhavui.com.vn/may-giat/) phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn

Các tiêu chí để chọn mua máy giặt như công nghệ ứng dụng, kết cầu lồng giặt thường được một số người không quá quan tâm quá nhiều vào các công nghệ bên trong. Bởi những gì mà người dùng quan tâm chính là giá thành và những tính năng tiện lợi mà máy giặt mang lại để phù hợp cho nhu cầu sử dụng.

UserPostedImage


Mua máy giặt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn


Xem thêm: https://nhanhavui.com.vn/may-lanh-panasonic

Có 2 loại máy giặt hiện nay đó là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang.

- Máy giặt lồng đứng: Phù hợp với những người có diện tích phòng nhỏ hẹp. Máy giặt với nhiều ưu điểm như: giá thành công cao và sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên máy giặt lồng đứng tiêu thị khá nhiều điện và nước, sử dụng công nghệ làm sạch quay li tâm nên quần áo khi giặt sẽ bị xoắn vào nhau sẽ mau bị hỏng.

- Máy giặt lồng ngang: Đây là loại máy giặt gồm có lồng ngang và lồng nghiêng thích hợp cho các gia đình có diện tích rộng, nhu cầu sử dụng cao, với nhiều ưu điểm vượt trội như: Tiết kiệm điện, nước, dung tích cao và an toàn hơn khi giặt vì cửa sẽ bị đóng chặt khi máy vận hành. Nhược điểm di nhất của loại máy giặt lồng ngang là giá thành khá cao so với máy giặt lồng đứng.

Lắp đặt ở vị trí phù hợp

Việc lắp đặt vị trí của máy giặt trong căn phòng của bạn là một trong những điều quan trọng để đảm bảo quá trình giặt giũ của máy giặt hoạt động tốt nhất. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn một vị trí nền nhà phẳng, để kê máy sao cho 4 chân máy giặt đều chạm đất.

Sử dụng đúng cách

Đa số các sản phẩm máy giặt hiện nay đều có chế độ giặt nên bạn phân loại độ giặt thành những nhóm phù hợp để làm sạch quần áo

UserPostedImage


Sử dụng máy giặt khoa học và hợp lý


Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng lượng nước và thời gian giặt phải phù hợp theo từng loại quần áo. Không nên để quên các vật kim loại vào trong quần áo vì như vậy sẽ làm rách quần áo và quần áo sẽ bị kẹt vào mâm xoay múi khế làm xước lồng giặt.

Dùng đúng các loại bột giặt dành cho máy giặt. Nhiều người vẫn nhầm lẫn giữa tác dụng của bột giặt tay với bột giặt máy. Bột giặt máy có công thức riêng, dễ hòa tan lại ít bọt nhưng khả năng tẩy rửa cao hơn làm quần áo được mau sạch và có thể tiết kiệm nước.

Các lưới lọc xơ và ngăn đựng nước xả nên được vệ sinh đúng cách với nước ả và xà phòng để tránh hiện tưởng cặn bẩn bấm đóng và tắt ngẽn xảy ra cho những lần giặt sau.

Với những chia sẻ ở trên, hy vọng bạn sẽ áp dụng để sử dụng máy giặt hiệu quả và đúng cách. Để lựa chọn các thiết bị máy giặt, tivi, Máy lạnh chính hãng gia đình mời bạn đến điện máy Nhà Nhà Vui để lựa chọn nhé.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.