Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Tới tin đầu tiên chưa đọc
Hachicntt  
#1 Đã gửi : 17/07/2017 lúc 03:51:53(UTC)
Hachicntt

Danh hiệu: Newbie

Nhóm: Registered
Gia nhập: 17-07-2017(UTC)
Bài viết: 2
Viet Nam
Đến từ: Hà Nội

Nếu như bạn đang chuẩn bị chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy lạnh thì Samsung có thể là thương hiệu mà bạn cần quan tâm. Với công nghệ làm lạnh độc đáo, nổi bật mà Samsung mang lại, chúng tôi nghĩ rằng các bạn rất thích khi lựa chọn thương hiệu này. Hãy tham khảo bài viết sau đây do Siêu thị điện máy giảm giá Nhà Nhà Vui chia sẽ để biết rõ hơn về máy lạnh Samsung nhé.

Khi mua máy lạnh của hang Samsung bạn hãy chọn mức công suất từ 1P đến 2P tùy diện tích cần lắp đặt.

UserPostedImage


Công nghệ làm lạnh và kháng khuẩn mạnh mẽ của máy lạnh Samsung


Bạn có thể tham khảo một số máy lạnh được sắp xếp theo từng mức công suất sau đây:

Công suất 1HP (phòng có diện tích dưới 15m2): Máy lạnh Samsung AR09HCFSSURNSV 1 Hp, Máy lạnh Samsung AS09TWQNXEA 1 Hp, Máy lạnh Samsung AR09HVSFNWKNSV 1 Hp, May Lanh Samsung 1HP AR09KCFNSGMNSV

Công suất 1.5 HP (phòng có diện tích từ 15 đến 25m2): Máy lạnh Samsung AR12HCFSSURNSV 1.5 Hp, Máy lạnh Samsung AR12HVFSBWKNSV 1.5 Hp
Công suất 2 HP (phòng có diện tích trên 25m2): Máy lạnh Samsung AR18HVFSBWKNSV 2 Hp, Máy lạnh Samsung AR18HCFSSURNSV 2 Hp, Máy lạnh Máy lạnh Samsung AS18UUMN 2Hp

Công nghệ làm lạnh nổi bật của máy lạnh Samsung

Chế độ làm lạnh nhanh Turbo Cooling: Công nghệ làm lạnh nhanh sẽ giúp máy lạnh đạt đến nhiệt độ như mong muốn trong thời gian ngắn. Nhờ đó, bạn sẽ nhanh chóng có được làn gió thật trong lành mát mẻ mà không cần phải chờ đợi lâu.
Chế độ Optimal Single Blade: Đây là công nghệ có mặt trên máy lạnh Máy lạnh Samsung AR12HCFNSGMNSV 1.5 Hp, cho phép máy lạnh tự nhận biết và chỉ làm lạnh ở vùng có sự hoạt động của con người, tránh lãng phí điện.
Công nghệ làm mát với 2 bước: Tính năng này có 2 bước hoạt động đó là làm mát siêu nhanh khi vừa khởi động và chuyển sang làm lạnh dịu nhẹ khi máy đã đạt được nhiệt độ như ý muốn, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái nhất. Máy lạnh Máy lạnh Samsung AR12HPFNSWKNSV 1.5 Hp… là những máy lạnh được trang bị công nghệ này.

UserPostedImage

Máy lạnh Samsung có chế độ làm lạnh nổi bật


Công nghệ Good’Sleep: Công nghệ này sẽ tạo ra môi trường lý tưởng cho phòng ngủ, giúp bạn ngon giấc đồng thời tiết kiệm điện đáng kể. (Ví dụ: Máy lạnh Samsung AR12HCFSSURNSV 1.5 Hp).

Làm lạnh tối ưu với nhiều chế độ gió

Chế độ gió ảnh hưởng rất nhiều đến việc máy lạnh có khả năng làm lạnh hiệu quả hay không, có tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người dùng hay không. Máy lạnh SamSung giá rẻ mang đến cho những người sử dụng nhiều chế độ gió để lựa chọn. Trong đó có 2 chế độ quan trọng nhất đó là chế độ độ người dùng điều khiển và chế độ đảo gió tự động, được áp dụng trên hầu hết máy lạnh của Samsung như Máy lạnh Samsung AR18HVFSBWKNSV 2 Hp, Máy lạnh Samsung AS09TWQNXEA 1 Hp…

Giờ đây, việc lắp đặt máy lạnh trong nhà đã không còn là việc khó khăn với những người có thu nhập trung bình nữa, khi mà Samsung đã mang đến cho bạn rất nhiều những lựa chọn phù hợp với túi tiền gia đình mình.

Chúc quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm ưng ý và phù hợp cho ngôi nhà thân yêu của mình.
tolai1807  
#2 Đã gửi : 17/07/2017 lúc 08:14:13(UTC)
tolai1807

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 12-07-2017(UTC)
Bài viết: 28

Có ý kiến giống bác ở trên !


học lái xe
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.