Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Tới tin đầu tiên chưa đọc
nguyennam  
#1 Đã gửi : 11/09/2017 lúc 04:01:46(UTC)
nguyennam

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 23-03-2017(UTC)
Bài viết: 38
Đến từ: ha noi

Khi chọn chọn máy hút bụi bạn cũng cần gây sốt kiểm tra các gì

1. mua máy có công suất điện năng phải chăng và công suất hút bụi cao khi chọn máy hút bụi công nghiệp hiclean, điều cần nên chú ý nhất là năng suất hút bụi của máy. giả dụ máy có công suất hút bụi quá yếu thì sẽ siêu bất một thể lúc sử dụng.

Nhưng phải phân biệt hiệu suất hút bụi của máy khác mang năng suất của máy. Người tiêu sử dụng rất hay nhầm hai chỉ số này. năng suất của máy là công suất điện năng tiêu thụ. mang lúc máy có hiệu suất vô cùng to nhưng công suất hút bụi lại yếu, các máy như thế sẽ cực kỳ tốn điện.

ví dụ, giả dụ trên máy ghi chỉ số hiệu suất điện là 1000W~250W và công suất hút là 590W~90W thì sở hữu tức là khi sử dụng hiệu suất hút ở mức nhỏ nhất - 90W thì điện năng tiêu thụ tương đương 250W, khi dùng tại mức lớn nhất, tức công suất hút là 590W thì điện năng tiêu thụ là khoảng 1000W.

Vậy bắt buộc khi chọn máy hút bụi công nghiệp nhà xưởng, chúng ta bắt buộc mua máy sở hữu chỉ số hiệu suất điện tốt mà công suất hút cao, nghĩa là vận hành tốn ít điện mà lực hút vẫn mạnh. Và phải mua loại máy sở hữu công suất hút khoảng 500W trở lên.

hai. cần chọn máy với đèn báo bụi

máy hút bụi thường tích bụi ở bên trong trong giai đoạn dùng và đòi hỏi chúng ta nên làm sạch máy để ko tương tác nơi tuổi thọ của động cơ. thành ra, bạn phải mua máy sở hữu đèn báo kể người sử dụng biết động cơ bị bám bụi nhiều để kịp thời làm cho sạch, tránh hiện trạng bụi bám quá nhiều, làm hỏng hoạt động của máy. bắt buộc mua máy có đèn báo đề cập người sử dụng biết động cơ bị bám bụi phổ biến để kịp thời làm sạch.


UserPostedImage

3. Túi cất bụi

Hiện túi hút bụi được làm cho từ tất cả chất liệu như bằng giấy, mỗi lần sử dụng đầy thì mang thể lấy ra và vứt tới, hoặc bằng vải thường, hoặc các túi cao cấp hơn có tính năng hút mùi, kháng khuẩn, diệt bọ, lọc bụi nhỏ…

Các sản phẩm ấn tượng: http://mayhutbuicongnghi...-chay-nhat-hien-nay.html

lúc chọn máy, bạn nên mua loại máy có thứ bảo kê tới tấp để bảo vệ nó khỏi bị hư hại do sở hữu thể hút cần vật bằng kim khí. 1 số loại máy bây giờ được thiết bị nam châm giúp ngăn chặn sắt phế liệu lúc máy hút vào.

bốn. để mắt tới cân nặng, độ ồn của máy

Trên vỏ máy thường mang ghi 2 chỉ số cân nặng là cân nặng thân máy và cân nặng cả máy gồm những phụ kiện nơi kèm khi dùng máy. Chúng ta ko bắt buộc mua máy quá nặng sẽ cạnh tranh cho đàn bà lúc sử dụng, buộc phải mua thân máy khoảng 3-4,5 kg và cả máy thì tối đa khoảng 5-6 kg.

quanh đó cân nặng thì 1 điều lưu tâm nữa là độ ồn của máy. Độ ồn của máy càng rẻ càng rẻ, nhưng thường máy mang độ ồn khoảng 40DB-60DB, 1 số loại máy với độ ồn siêu to khoảng 70DB-80DB, vậy nếu như bạn không chịu được tiếng ồn lớn thì không bắt buộc chọn các loại máy này.

năm. Vài thu hút sự chú ý không kém phần điểm chú ý gây nổi bật khác

bắt buộc chọn loại máy có dây kéo ra, rút vào bằng nút bấm, như vậy khi sử dụng sẽ thuận tiện hơn loại máy buộc phải cuộn dây lại bằng tay phần nhiều. với một số loại máy có phụ kiện đầu hút vừa chải vừa hút bụi luôn để tiện dụng cho việc làm sạch quạt máy, cửa sổ, bàn ghế…

khi chọn mua máy hút bụi công nghiệp công xuất lớn bạn cũng nên nhấn mạnh đánh giá cổ quay của đầu ống hút. Vì đầu ống hút bắt buộc xoay được 1 cách xử trí tiện lợi thì khi sử dụng mới thuận tiện. thông thường khi hút đứng là ống hút nghiêng 45º. Hãy thử mang 90º, và 0º nghĩa là cán hút đồng thời mặt đất mà bàn hút vẫn hút xuống mặt sàn chứ ko bị chống lên là được.

nếu như chúng ta sử dụng trong công xưởng, thì chúng ta phải chọn loại phù hợp về năng suất, khoảng trống thùng đựng,...

Nguồn: https://sites.google.com...-nha-xuong-cong-xuat-lonAi đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.