Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Tới tin đầu tiên chưa đọc
Chery  
#1 Đã gửi : 14/09/2017 lúc 01:53:04(UTC)
Chery

Danh hiệu: Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 24-08-2017(UTC)
Bài viết: 23
Đến từ: Hà Nội

Sinh trắc vân tay là ngành khoa học nghiên cứu có tuổi đời trên 200 năm, là một phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ, qua đó sẽ giúp phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Phương pháp này đã được ứng dụng trên nhiều lĩnh vực khác nhau như y tế, giáo dục, tuyển chọn nhân sự, hướng nghiệp…và thu được những giá trị to lớn.

Trong bài viết dưới đây, khoa học Sinh trắc vân tay Elite Symbol sẽ chia sẻ đến bạn những thời điểm để làm sinh trắc vân tay hiệu quả nhất.

Độ tuổi phù hợp để sinh trắc vân tay

Dấu vân tay chính là dấu ấn riêng biệt của mỗi cá nhân, nó bất biến theo thời gian, tỷ lệ 2 người có dấu vân tay trùng với nhau là rất thấp khoảng 1/64 tỷ người tính cả những cặp sinh đôi cùng trứng, dấu vân tay vĩnh viễn không bao giờ thay đổi trừ những tác động nghiêm trọng từ môi trường.

UserPostedImage
Phân tích vân tay cho bé sớm để kịp thời giúp con phát triển tài năng


Thực hiện hương pháp sinh trắc học dấu vân tay ở mỗi thời điểm, mỗi độ tuổi mang những lợi ích khác nhau, với trẻ em độ tuổi học sinh thì Sinh trac van tay mien phi giúp cha mẹ sớm phát hiện tài năng đặc biệt nổi trội, tính cách của con em mình, từ đó sẽ có những định hướng, lựa chọn phương pháp giáo dục sớm nhằm điều chỉnh hành vi phù hợp và giúp con có những sự tiến bộ, phát triển vượt bậc ngay từ đầu theo thiên hướng nổi trội của bé một cách tự nhiên nhất.

Với các bạn đang trong độ tuổi trưởng thành thì khoa học sinh trắc vân tay giúp bạn có cái nhìn thấu đáo về bản thân, tính cách, tài năng, nghề nghiệp đang làm có phù hợp và đã đúng với đam mê và sở trường của bạn hay chưa?

Với các nhà lãnh đạo, khoa học này sẽ giúp cho các doanh nghiệp có sự sàng lọc trước khi tuyển chọn ứng viên, biết được điểm mạnh của từng cá nhân để bố trí những vị trí công việc phù hợp, giúp doanh nghiệp của bạn đạt được tăng trưởng cao và có đội ngũ nhân viên gắn bó, đoàn kết.

Đây chính là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn khi bạn là chủ doanh nghiệp và lựa chọn sinh trắc vân tay cho nhân viên của mình.

UserPostedImage


Sinh trắc vân tay được nhiều người tin tưởng và sử dụng

Mong muốn đem đến một giải pháp hoàn hảo cho mọi người dân Việt Nam, đặc biệt là cho thế hệ trẻ có thể tìm thấy được định hướng của tương lai mình, Elite Symbol rất vinh dự khi được rất nhiều khách hàng đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ trong thời gian qua. Đó chính là nguồn động lực giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực ngày càng nâng cao chất lượng giá trị dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn.

Đừng tự hạn chế năng lực bẩm sinh của trẻ hay chính bản thân mình khi đã có sinh trắc vân tay, chỉ thực hiện một lần trong cuộc đời , vì thế mỗi người rất nên có một bài báo cáo phân tích cho riêng mình, làm cẩm nang định hướng lộ trình đúng đắn cho mỗi cá nhân

Sinh trắc vân tay có chính xác không? Đây là câu hỏi là rât nhiều bậc cha mẹ vẫn đang băn khoăn. Để giáp đáp những thắc mắc này thì hãy liên hệ với Elite Symbol để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ tốt nhất nhé.
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.