Thông báo

Icon
Error

Tùy chọn
Xem bài viết cuối Tới tin đầu tiên chưa đọc
napmucmayin  
#1 Đã gửi : 12/10/2017 lúc 07:29:07(UTC)
napmucmayin

Danh hiệu: Advanced Member

Nhóm: Registered
Gia nhập: 21-03-2017(UTC)
Bài viết: 168
Đến từ: hcm

Lắp một hộp mực không chính xác có thể khiến bạn mất tiền và thậm chí làm hỏng máy. Cần cẩn thận để hộp mực vào đúng vị trí. Nhưng nếu bạn vô tình trộn chúng hoặc nạp không đúng cách thì có thể gây phiền hà dẫn đến phần cứng bị hỏng và các bản in bị sai màu. Theo kinh nghiệm của nap muc may in tận nơi có thể do những rủi ro sau:

Chất lượng in kém
Máy cho các kết quả khác nhau với hộp mực không đúng. Ngay cả khi chọn in trắng đen độ sắc nét và sự mờ dần của bản in có thể bị ảnh hưởng:

Các bản in nhỏ hơn dự kiến
Màu sắc bị thiếu
Bản in bị mờ
Hình ảnh không sắc nét hoặc tối hơn bản gốc
Một số loại mực cũng có thể làm tắc nghẽn hoặc làm hỏng các bộ phận của máy in. Vì mực không tương thích.

Tốn nhiều thời gian

Có những loại mực ngừng sản xuất hoặc mất nhiều thời gian chờ đợi từ nhà sản xuất. Hầu hết các hộp mực có một Chip bên trong đó giao tiếp với máy in của bạn khi cài đặt đúng. Nếu bom muc may in mà máy không nhận và rất có thể sẽ cung cấp một thông báo lỗi cho bạn biết nó phát hiện "Wrong Ink Cartridge". Lúc này máy in của bạn sẽ không in cho đến khi tất cả các lỗi đã được khắc phục.

Tốn nhiều tiền

Mua sai mực có thể không chỉ ảnh hưởng đến máy in của bạn, mà tốn nhiều chi phí. Ngay cả khi phát hiện ra sai lầm của bạn trước khi cài đặt đúng hộp mực, các cửa hàng sẽ không thu hộp mực đã mở niêm phong. Bây giờ không chỉ tốn tiền cho hộp mực không đúng, bạn cần phải tốn tiền để mua hộp mực khác.

Hư hỏng máy in

Một dấu hiệu tốt rằng bạn có thể có mực in sai cho máy in của bạn là cách khó khăn hoặc dễ dàng cài đặt. Một hộp mực đúng chỉ đơn giản trượt vào vị trí của nó, snapping vào vị trí với ít nỗ lực. Nếu bạn ép mực vào, bạn có thể làm hỏng cả hộp mực và máy in. Nếu hộp mực không chảy trơn tru vào lỗ mở và nhấp chuột vào vị trí, đừng ép nó vào. Bạn sẽ chỉ làm hỏng phần cứng của bạn.

Những sai lầm thường gặp

Không đọc kỹ hướng dẫn

Chọn loại mã mực không đúng

Cách tốt nhất để tránh mua không đúng mực cần tìm hiểu kỹ trước khi mua. Kiểm tra hướng dẫn sử dụng máy in của bạn hoặc trang web của nhà sản xuất để biết số lượng mực nạp chính xác. Kiểm tra hộp mực vẫn còn bên trong máy in để biết bất kỳ thông tin nhận dạng nào, vì hầu hết các hộp mực đều có thương hiệu và số được dán nhãn rõ ràng. Nếu không có thông tin đây đủ hãy liên hệ với nap muc may in gia re qua hotline: 0902 344 280 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.
Chuyên nap muc may in tận nơi giá 80K, uy tín, chất lượng
Ai đang xem chủ đề này?
Di chuyển  
Bạn không thể tạo chủ đề mới trong diễn đàn này.
Bạn không thể trả lời chủ đề trong diễn đàn này.
Bạn không thể xóa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể sửa bài của bạn trong diễn đàn này.
Bạn không thể tạo bình chọn trong diễn đàn này.
Bạn không thể bỏ phiếu bình chọn trong diễn đàn này.